Tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện Thạch Thành tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Trạo trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Thạch Thành

Ngày 06/06/2018 00:00:00

Thực hiện luật tổ chức chính quyền địa phương, kế hoạch số 05/KH-HĐND của HĐND huyện Thạch Thành.Chiều ngày 5 tháng 6 năm 2018 tổ đại biểu số 5 đại biểu HĐND huyện Thạch Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2016 2021 tiếp xúc cử tri tại xã Ngọc Trạo trước kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Thạch Thành.

Để thực hiện nhiệm vụ giữ mối liên hệ giữa đại biểu HĐND với cử tri; tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để báo cáo với HĐND huyện. Và tổng hợp, phân tích, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết theo quy định. Chiều ngày mùng 5 tháng 6 năm 2018 tổ đại biểu số 5 HĐND huyện Thạch Thành tiếp xúc cử tri tại thôn Ngọc Trạo, xã Ngọc Trạo.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo về kế hoạch kỳ họp thứ 5 HĐND huyện, các kế hoạch, báo cáo, tờ trình tại kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện. Tại hội nghị, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt của huyện về kết quả phát triển KT-VH-XH, QP-AN huyện 6 tháng đầu năm. Phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Thạch Thành.

Đồng chí Hồ Hữu Phú phó chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt của UBND xã về kết quả phát triển KT-VH-XH, QP-AN xã 6 tháng đầu năm. Phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã đã tổng hợp, phân tích, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết theo quy định.

Đăng lúc: 06/06/2018 00:00:00 (GMT+7)