UBND- HỘI NÔNG DÂN XÃ NGỌC TRẠO: TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHKT VÀ RA MẮT TỔ HỢP TÁC SẢN XUẤT LÚA NẾP CÁI HOA VÀNG THÔN NGỌC TRẠO

Ngày 04/06/2023 00:00:00

Sáng ngày 4/6/2023 tại hội trường UBND xã Ngọc Trạo, UBND- Hội Nông dân xã Ngọc Trạo phối hợp cùng với công ty giống cây trồng Quảng Ninh, doanh nghiệp Lựu Sướng tổ chức tập huấn chuyển giao KHKT và ra mắt tổ hợp tác sản xuất Lúa nếp cái hoa vàng cho bà con nông dân thôn Ngọc Trạo.

Về dự lớp tập huấn, có đồng chí Bùi Văn Phương - PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, đồng chí Quách Văn Thủy - PCT UBND xã. Phía công ty giống cây trồng Quảng Ninh và doanh nghiệp Lưu sướng về chuyển giao kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc giống Lúa nếp cái Hoa Vàngvà xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất lúacho bà con nông dân.
tập huấn Nếp cái Hoa vàng.jpg

Mục đích mang lại hiệu quả kinh tế cho người trồng lúa, đưa thương hiệu Lúa Nếp cái hoa vàng Ngọc Trạo ra thị trường, có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo vệ sinh ATTP và đầu ra cho sản phẩm; hội viên, nông dân yên tâm đầu tư vào sản xuất. Tham gia lớp tập huấn có 102 hội viên, nông dân và các hộ trồng lúa thôn Ngọc Trạo.

tập huấn NCHV.jpg

Người thực hiện: Đỗ Thị Hạnh

Đăng lúc: 04/06/2023 00:00:00 (GMT+7)

tập huấn Nếp cái Hoa vàng.jpg