BAN CHỈ ĐẠO ANTT XÃ NGỌC TRẠO LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG (4+1)” TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGỌC TRẠO.

Ngày 31/10/2022 00:00:00

LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ THỰC HIỆN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG (4+1)” TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGỌC TRẠO. VÀ MÔ HÌNH “ TỔ LIÊN GIA AN TOÀN VỀ PCCC” VÀ “ ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG: TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NGỌC TRẠO.

Ngày 31/10/2022 Ban chỉ đạo ANTT xã Ngọc Trạo đã tổ chức ra mắt mô hình “Các ban ngành, đoàn thể thực hiện công tác đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng (4+1). Và mô hình “ Tổ liên gia an toàn về PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn xã Ngọc Trạo. Đây là những mô hình giúp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Ngọc Trạo, góp phần tích cực trong công tác phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt

Hưng.jpg

lắng nghe.jpg

Đăng lúc: 31/10/2022 00:00:00 (GMT+7)