UBND XÃ NGỌC TRẠO: KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG, DÂN QUÂN TẠI CHỖ NĂM 2023

Ngày 11/05/2023 00:00:00

Sáng ngày 11/5/2023 tại hội trường UBND xã Ngọc Trạo đã diễn ra lễ khai mạc huấn luyện dân quân cơ động, dân quân tại chỗ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Tôn Viết Phú - BT Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã- chính trị viên BCH quân sự xã. Đồng chí Bùi Văn Phương - Phó BT Đảng ủy - chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã. Và toàn bộ lực lượng chiến sỹ dân quân cơ động, dân quân tại chỗ trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc
a Phương khai mạc.jpg

Minh xđ.jpg

a Phương.jpg