ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NGỌC TRẠO: TỌA ĐÀM GẶP MẶT TÂN BINH CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 02/02/2023 00:00:00

Chiều ngày 02/02/2023 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão) Ủy ban nhân dân xã Ngọc Trạo đã tổ chức buổi gặp mặt các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tới dự buổi gặp mặt, có đồng chí Tôn Viết Phú bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Văn Phương phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã.
thắp hương tượng đài.jpg
Trước khi bước vào buổi gặp mặt tọa đàm, các đại biểu và tân binh đã đi thắp hương tưởng niệm tại tượng đài Chiến khu Ngọc Trạo.

Thắp hương liệt sỹ.jpg

Năm 2023 xã Ngọc Trạo tiễn đưa 8 thanh niên lên đường nhập ngũ, và 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.
thắp Hương ghi công.jpg

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng rằng các tân binh của xã năm 2023 lên đường nhập ngũ, phát huy tinh thần của quê hương chiến khu anh hùng, sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
trao quà tân binh.jpg

Đăng lúc: 02/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

thắp hương tượng đài.jpg

Thắp hương liệt sỹ.jpg