Hôm nay:
0
Tất cả:
139631

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGỌC TRẠO: HỘI THI TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGỌC TRẠO NĂM 2023

Ngày 23/04/2023 00:00:00

Sáng ngày 23/4/2023, tại hội trường thôn Ngọc Long xã Ngọc Trạo hội người Cao tuổi xã Ngọc Trạo đã tổ chức hội thi "Tiếng hát người Cao tuổi xã Ngọc Trạo năm 2023".

Về dự với hội thi có các đồng chí trong BTV hội Người cao tuổi huyện Thạch Thành, các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Trạo, và các hội viên hội Người cao tuổi của 5 chi hội trên địa bàn xã. Sau 1/2 ngày, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.
một số hình ảnh của hội thi.

Múa.jpg
hội thi thôn N Trạo.jpg
Tiết mục dự thi của chi hội NCT thôn Ngọc Trạo

N Long.jpgt Niêm.jpg

D dành.jpgMúa hoa.jpg

Xin kính chúc cho hội viên
Người cao tuổi xã nhà Luôn mạnh khỏe, lạc quan là những cây cao bóng cả luôn phát huy tinh thần "Tuổi cao, gương sáng" để các thế hệ con cháu noi theo.
Người viết bài: Đỗ Thị Hạnh

Đăng lúc: 23/04/2023 00:00:00 (GMT+7)

một số hình ảnh của hội thi.

Múa.jpg
hội thi thôn N Trạo.jpg