TẶNG QUÀ TRI ÂN CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Ngày 20/07/2022 00:00:00

Công tác tri ân và chăm lo cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng vừa là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, vừa là trách nhiệm và tình cảm của toàn dân. Ngày 20 tháng 7 năm 2022 đoàn huyện ủy Thạch Thành do đồng chí Trần Ngọc Chung trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đến thăm và tặng quà cho thương binh nặng Quách Văn Thức.

Huyện trao.jpg
Đ/c Trần Ngọc Chung, trưởng ban tổ chức huyện ủy và các đ/c trong đoàn thăm và tăng quà thương binh Quách Văn Thức.

Cũng trong ngày đoàn do Ban chỉ huy Quân sự tỉnh đã về tặng quà cho thương binh Bùi Kim Quy, thương binh nặng xã Ngọc Trạo.

BCH QS t trao.jpg

BCH quân sự tỉnh tặng quà cho thương bình Bùi Kim Quy.

Công tác chăm sóc thương binh, liệt sĩ và người có công là trách nhiệm, tình cảm và vinh dự của chúng ta, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ quê hương, đất nước.

Đăng lúc: 20/07/2022 00:00:00 (GMT+7)

Huyện trao.jpg

BCH QS t trao.jpg

BCH quân sự tỉnh tặng quà cho thương bình Bùi Kim Quy.