Đảng Bộ Xã Ngọc Trạo trao tặng Huy hiệu Đảng, và triển khai kế hoạch thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Trung Ương Đảng và của tỉnh ủy Thanh Hóa.

Ngày 22/06/2018 00:00:00

Sáng ngày 21/6/2018, tại hội trường thôn Ngọc Trạo, với sự có mặt của 180/226 Đảng viên; Đảng bộ xã Ngọc Trạo đã long trọng tổ chức Lễ trao Tặng huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí vinh dự được tăng huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5/2018. Và triển khai kế hoạch thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của trung Ương Đảng và của tỉnh ủy Thanh Hóa.

Đúng 07 giờ sáng ngày 21 tháng 6 năm 2018 tại hội trường thôn Ngọc Trạo, Được sự ủy quyền của cấp ủy cấp trên, trong nghi lễ trang nghiêm Đảng bộ xã Ngọc Trạo đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho hai đồng chí Đảng viên vinh dự được tặng danh hiệu Đảng đó là đồng chí Bùi Minh Ước đảng viên chi bộ thôn Thiểm Niêm vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, và đồng chí Nguyễn Thành Thạo đảng viên chi bộ Ngọc Trạo vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại lễ Trao tặng đồng chí Phạm Thị Băng Ủy viêt BCH Đảng bộ huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của 2 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong suốt 30 năm và 50 năm qua trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong công cuộc xây dựng đất nước và xây dựng nông thôn mới ngày nay.

Đ/c Bùi Minh Ước nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thành Thạo nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Thay mặt cho những Đảng viên được tặng huy hiệu Đảng đồng chí Bùi Minh Ước đã súc động phát biểu cảm tưởng cảm ơn Đảng, nhà nước đã có quan tâm và tạo niềm tin vững chắc để từng đảng viên có quyết tâm vững vàng tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, đồng chí cũng hứa quyết tâm tiếp tục tiếp thu, rèn luyện, vận động và có những đóng góp tốt nhất cho sự nghiệp cách mạng của đảng mà cụ thể là vận động gia đình, con cháu và bà con nhân dân thực hiện thành công mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Sau khi kết thúc lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng viên trong Đảng bộ được nghe các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Quáng triệt, triển khai các kế hoạch thực hiện các chỉ thị, Nghị quyết của Trung Ương Đảng và của tỉnh ủy Thanh Hóa:

- Triển khai Chỉ thị số 18-CT/TW, ngày 10/01/2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 12/3/2003 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa IX) về công tác tôn giáo trong tình hình mới.

- Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 18/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng, nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng.

- Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới.

- Chỉ thị số 22-CT/TW, ngày 23/01/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước hướng tới 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2018).

- Quyết định số 99-QĐ/TW, ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

- Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XII) về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên.

- Chỉ thị số 23-CT/TW, ngày 09/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.

- Kết luận số 29-KL/TW, ngày 31/01/2018 của Bộ Chính trị về tổng kết 10 năm thực hiện Quy định số 15-QĐ/TW, ngày 28/8/2006 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về đảng viên làm kinh tế tư nhân.

- Kết luận số 30-KL/TW, ngày 08/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Đề án trang bị sách cho cơ sở xã, phường, thị trấn.

- Thông báo kết luận số 46-TB/TW, ngày 06/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 44-CT/TW, ngày 20/7/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác nhân quyền trong tình hình mới.

- Hướng dẫn số 02-HD/TW, ngày 08/02/2018 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận.

- Chỉ thị số 13-CT/TU, ngày 29/11/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng ngừa, đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa tronh tình hình mới.

- Kết luận số 267-KL/TU, ngày 25/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống Dân vận các cấp trong tình hình mới.

Kế hoạch số 37-KH/ĐU ngày 13/6/2018 của Đảng ủy xã Ngọc Trạo về thực hiện chỉ thị số 20-CT/TW ngày 18/01/2018 của Ban bí thư Trung ương Đảng về việc tiếp tục tăng cường, nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sự Đảng theo đó Đảng bộ xã Ngọc Trạo quyết tâm thực hiện nghiêm túc Chỉ thị, cố gắng hoàn thành việc biên soạn, xuất bản lịch sử Đảng bộ xã trong năm 2018.

- Kế hoạch của cấp ủy về tổ chức học tập, quán triệt và các chương trình, kế hoạch hành động thực hiện các chỉ thị, kết luận, quy định của Trung ương và chỉ thị, kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sau khi được quán triệt, triển khai các nội dung kế hoạch chỉ thị, Nghị quyết của Trung Ương Đảng và của tỉnh ủy Thanh Hóa, từng Đảng viên trong Đảng bộ và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể đã thể hiện rõ tinh thần hân hoan sẵn sàng hành động thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và thực hiện tuyên truyền vận động nhân dân cùng thực hiện chủ trương của Đảng trong tình hình mới.

Đăng lúc: 22/06/2018 00:00:00 (GMT+7)

Đ/c Bùi Minh Ước nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đ/c Nguyễn Thành Thạo nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng