Hội Cựu Chiến Binh xã Ngọc Trạo: Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “CCB Gương mẫu” Lần thứ VII Giai đoạn 2019 - 2024.

Ngày 22/04/2024 00:00:00

Cách đây 76 năm (11/6/48) Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã ra lời kêu gọi Thi đua ái Quốc, Bác nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải Thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Hội CCB xã Ngọc Trạo đã phát huy truyền thống quê hương Chiến khu cách mạng, truyền thống phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, 5 năm qua các thế hệ CCB xã Ngọc Trạo đã đoàn kết thực hiện tốt phong trào thi yêu nước.

Ngày 22/4/2024 Hội CCB xã Ngọc Trạo đã long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, về dự hội nghị có các đồng chí: Đào Quang Tuấn - UV BCH Hội CCB tỉnh Thanh Hóa - Chủ tịch Hội CCB huyện Thạch Thành; đồng chí Bùi Văn Cảnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Trạo, cùng đồng chí các lãnh đạo Hội CCB huyện Thạch Thành, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ - các đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, trưởng thôn các thôn, cùng 70 đồng chí tiêu biểu, đại diện cho 285 HV CCB xã Ngọc Trạo tham gia hội nghị.

CCB nhận giấy khen.jpg
Hội nghị đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện
Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024 phương hướng Phong trào thi đua giai đoạn 2024- 2029.

Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” đã luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền địa phương và của Hội cấp trên; góp phần tích cực vào phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Hoạt động của Hội ngày thêm phong phú, đa dạng; tổ chức Hội không ngừng phát triển; xuất hiện nhiều phong trào, mô hình, tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” góp phần chung vào sự đổi thay phát triển trên quê hương Ngọc Trạo.

chú cảnh.jpg

Trong 5 năm qau Hội CCB xã là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2/5 năm được Hội CCB tỉnh và UBND tỉnh tặng Bằng khen 3/5 năm được Hội CCB huyện tặng giấy khen, có 11 lượt tập thể và 88 lượt cá nhân được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và Hội CCB các cấp tặng bằng khen, giấy khen. Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện Thạch Thành và đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Ngọc Trạo đã đánh giá cao, biểu dương, ghi nhận kết quả thực hiện Phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, cũng tại hội nghị Lãnh đạo UBND xã đã trao giấy khen và phần thưởng của Chủ tịch UBND xã cho 2 tập thể và 18 cá nhân đã có những đóng góp tiêu biểu trong Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024; hội nghị đã bầu 4 đại biểu, đại diện cho 285 HV CCB xã Ngọc Trạo tham dự hội nghị tổng kết Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” tại huyện dự kiến diễn ra trong tháng 6/2024.

Người thực hiện: CCVH Đỗ Thị Hạnh

Đăng lúc: 22/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

CCB nhận giấy khen.jpg
Hội nghị đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện