KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/1955-27/2/2024

Ngày 27/02/2024 00:00:00

Ngày 27/2/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Ngọc Trạo đã tới chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam tới đội ngũ cán bộ, nhân viên của trạm y tế xã Ngọc Trạo nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Bùi Văn Phương đại diện cho UBND xã đã biểu dương tới đội ngũ y bác sỹ của trạm y tế xã trong những năm qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt đã kiểm soát dịch bệnh Covid-19, khống chế các ca bệnh truyền nhiễm; tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển y tế cơ sở, hoàn thành nhiều chỉ tiêu đạt mức tốt hơn. Công tác khám chữa bệnh được chú trọng, quan tâm cải tiến chất lượng y tế.
trao hoa.jpg
Nhân Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin gửi đến những người thầy thuốc xã nhà lời chúc sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công nhất.
nói chuyên.jpg

Người thực hiện: CCVH Đỗ Thị Hạnh

KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2/1955-27/2/2024

Đăng lúc: 27/02/2024 00:00:00 (GMT+7)