HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGỌC TRẠO LỄ RA MẮT: CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU THÔN NGỌC TRẠO THEO ĐỀ ÁN 400

Ngày 29/10/2022 00:00:00

Ngày 29/10/2022 tại UBND xã Ngọc Trạo, Hội người cao tuổi xã Ngọc Trạo đã tổ chức Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Ngọc Trạo theo đề án 400

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí trong BTV Người cao tuổi huyện Thạch Thành, Các đồng chí thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Trạo và các chi hội, các hội viên người cao tuổi các thôn trong toàn xã. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự ủng hộ nhiệt tình của các hội viên người cao tuổi.
Một số hình ảnh tại buổi l

đồng diễn NCT.jpg

Hoa chúc mừng.jpg

Văn nghệ chúc mừng.jpg