THÔN NGỌC THANH XÃ NGỌC TRẠO: LỄ ĐÓN NHẬN THÔN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Ngày 13/11/2022 00:00:00

Trong không khí cả nước đang tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022) ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Ngày 13/11/2022, xã Ngọc Trạo tổ chức Lễ công bố quyết định thôn Ngọc Thanh xã Ngọc Trạo đạt chuẩn Nông thôn mới.

Về dự buổi lễ về phía lãnh đạo huyện Thạch Thành, có đồng chí Hoàng Minh Sơn, phó trưởng phòng Nông nghiệp – văn phòng điều phối Nông thôn mới huyện Thạch Thành.

Về phía xã có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các Ban ngành Đoàn thể xã, Chủ tịch các hội đặc thù, cán bộ công chức của xã, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, đại diện Ban giám hiệu các nhà trường. Trạm trưởng trạm y tế; con em của thôn đang công tác và sinh sống trên mọi miền đất nước, các đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu cùng toàn thể cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Thanh đã về dự sự kiện trọng đại này.

N Thanh nhận bằng QĐ.jpg

Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ quan trọng nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, với mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dẫn chủ, công bằng, văn minh

Nhận giấy khen.jpg

Sau khi tiếp thu chủ trương từ cấp trên, năm 2012 thôn Ngọc Thanh đã tích cực hưởng ứng phong trào, triển khai thực hiện, xây dựng các tiêu chí. Trong 9 năm thực hiện cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Thanh luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện của Tỉnh, của huyện, của xã. Sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân, cán bộ trong thôn và con em thôn Ngọc Thanh đang sinh sống trên mọi miền đất nước đã thường xuyên dõi theo, cổ vũ, ủng hộ cả tinh thần, vật chất để xây dựng Nông Thôn Mới.

dưới lên.jpg

Được công nhận thôn đạt chuẩn NTM. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành, là sự ghi nhận của Tỉnh, của Huyện của xã đối với quá trình xây dựng phát triển của thôn, là niềm vinh dự rất lớn đối với nhân dân và cán bộ thôn Ngọc Thanh. Từ đó để tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc giữ vững danh hiệu đơn vị NTM, từng bước nâng cao các tiêu chí, tiến tới xây dựng thôn kiểu mẫu trong giai đoạn tiếp theo, xứng đáng với lòng mong đợi của Đảng bộ, Chính quyền xã Ngọc Trạo và nhân dân thôn Ngọc Thanh.

THÔN NGỌC THANH XÃ NGỌC TRẠO: LỄ ĐÓN NHẬN THÔN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc: 13/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

N Thanh nhận bằng QĐ.jpg

Nhận giấy khen.jpg