XÃ NGỌC TRẠO: LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Ngày 19/11/2022 00:00:00

Hòa trong không khí náo nức, hân hoan của cả nước đón chào mừng ngày “Nhà giáo Việt Nam 20-11”. Sáng ngày 19/11/2022 UBND xã Ngọc Trạo long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ các thầy, cô giáo xã nhà trong sự nghiệp trồng người, biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi lễ đã trong không khí trang trọng và chan hòa tình thân ái.

Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, trong không khí vui mừng phấn khởi, tự hào và tràn đầy tinh thần nhân văn sâu sắc, Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Tại Lễ kỷ niệm, Chúng ta đã cùng nhau ôn lại lịch sử, sự ra đời của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp các thế hệ nhà giáo Việt Nam đã dày công xây dựng và vun đắp dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
văn nghệ.jpg
Múa.jpg
Trao hoa 20.11.jpg
CA trao hoa 20.11.jpg
Tro kỷ niệm chương.jpg
khen giai đoạn.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm
Sau buổi lễ những nội
dung phát biểu cũng như ý kiến đề xuất, trao đổi của các đơn vị trường học. Chính là đòn bẩy để nền giáo dục xã nhà vượt qua nhữmg khó khăn thực hiện tốt công tác giáo dục. Chúng ta đã cố gắng, đã có thành công, thành tích, chúng ta đã nhận được sự tôn vinh của xã hội, chúng ta không thoả mãn với chính mình mà chúng ta sẽ cố gắng hơn nữa vượt qua chính mình và đáp ứng được sự tiến lên của xã hội. Người thầy giáo cần xác định rõ lập trường quan điểm của mình, phải nhận thức rõ ràng: giáo viên ngày nay không chỉ là cán bộ giáo dục mà còn là cán bộ chính trị, cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ dân vận của Đảng, phải biết người học ngày nay cần gì, phải dạy những gì, phải dạy cho người học biết, hiểu để làm, để khẳng định mình và để cùng chung sống với mọi người. Để thực hiện tốt công tác giáo dục, mong rằng toàn thể CB-CC nhà trường, các ban ngành, đoàn thể, chính quyền thôn luôn hãy đoàn kết một lòng, phối hợp và phát huy hết năng lực mình, thường xuyên học hỏi, trao dồi phẩm chất, đạo đức và ý thức trách nhiệm trong lao động, giảng dạy vào trong giáo dục góp phần nâng cao chất lương giáo dục ngày càng đi lên xứng đáng với niềm tin yêu, quý trọng của nhân dân , sự gửi gắm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền đối với nhà giáo.

XÃ NGỌC TRẠO: LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Đăng lúc: 19/11/2022 00:00:00 (GMT+7)

văn nghệ.jpg
Múa.jpg