Đảng bộ xã Ngọc Trạo: Nghiên cứu, học tập chuyên đề " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh?

Ngày 19/02/2019 00:00:00

GIÁO SƯ HOÀNG CHÍ BẢO GIẢNG CHUYÊN ĐỀ “ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH” NĂM 2019

Sáng ngày 19/2/2019,tại nhà sàn Ủy ban nhân dân xã Ngọc Trạo, Đảng bộ xã Ngọc Trạo đã tổ chức buổi nghiên cứu học tập trực tuyến chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Do tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức, vinh dự được giáo sư Hoàng Chí Bảo về truyền đạt. Tham gia lớp học có đầy đủ các Đảng viên trong toàn Đảng bộ, buổi nghiên cứu học tập đã diễn ra khá nghiêm túc và thuyết phục toàn bộ các Đảng viên tham gia. Đây là một buổi nghiên cứu học tập rất thiết thực giúp cho Đảng viên học tập, noi gương theo tư tưởng và đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Đăng lúc: 19/02/2019 00:00:00 (GMT+7)