Hôm nay:
Tất cả:

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ XÂY DỰNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG XÃ ĐẠT NÔNG THÔN MỚI

Ngày 27/07/2023 00:00:00

Trong những năm gần đây điều kiện kinh tế của xã Ngọc Trạo đã có bước phát triển vượt bậc, tốc độ tăng thu nhập khá, thu nhập bình quân đầu người cao. Điều đó đã được thể hiện qua việc làm mới, chỉnh trang nhà cửa và các công trình phụ trợ cũng như mua sắm tiện nghi, vật dụng đắt tiền trong từng gia đình. Chất lượng bữa ăn cũng được cải thiện rõ rệt, đời sống tình thần được nâng lên, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, tai tệ nạn xã hội được kiềm chế, môi trường sống cũng được cải thiện đáng kể. Cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã đang tập trung, ra sức thi đua xây dựng hoàn thành 19/19 tiêu chí xã Nông thôn mới.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ XÂY DỰNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG XÃ ĐẠT NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc: 27/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC