HỘI PHỤ NỮ HUYỆN THẠCH THÀNH: CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY XANH MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023. CHÀO MỪNG 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1983 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG TẠI XÃ NGỌC TRẠO.

Ngày 12/02/2023 00:00:00

Về dự chương trình Về phía Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh có Đ/c Bùi Thị Mai Hoan – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa,Đ/c Lê Thị Lan Anh UV.BTV. trưởng ban tuyên giáo luật pháp chính sách.

* Về phía lãnh đạo huyện có Đ/c Lê Xuân Bình – PBT Thường trực huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện. Đ/c Trần Ngọc Chung - UV BTV huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy.Đ/c Nguyễn Đình Tam - PCT UBND huyện

* Về phía lãnh đạo xã có Đ/c: Tôn Viết Phú- Bí Thư Đảng ủy, CT. HĐND xã Ngọc Trạo, Đ/c Bùi Văn Cảnh – PBT thường trực đảng ủy xã, Đ/c: Bùi Văn Phương – Phó BT Đảng ủy, CT UBND xã Ngọc Trạo

Cùng các Đ/c trong đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh, của Huyện ủy, các đ/c trong ban thường vụ, BCH hội LHPN huyện Lãnh đạo các ngành phối hợp: Ngân hàng NN và PTNN, NHCSXH, tổ chức tài chính vi mô Thanh Hóa, Công an huyện.

Đại diện cấp ủy, chính quyền các Ban Ngành, MTTQ, các Đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân xã Ngọc Trạo; các đồng chí phóng viên Đài phát thanh và truyền hình huyện về dự và đưa tin.

trồng cây n Long.jpg

Nhân dịp này đ/c Bùi Thị Mai Hoan - PCT Hội LHPN tỉnh trao tặng 100 cây xanh cho Hội LHPN huyện.Với tình cảm của con em xa quê về với quê hương cá nhân Đ/c cũng đã có những món quà ý nghĩa trao tặng đơn vị xã Ngọc Trạo và chị em BCH Hội LHPN huyện.

Tưới cây.jpg

Đồng hành cùng Hội LHPN huyện, Ngân hàng NN&PTNT trao tặng 200 cây xanh,NHCSXH tặng 100 cây xanh, Tài chính vi mô Thanh hóa trao tặng 200 cây xanh, Hội phụ nữ công an huyện trao tặng 50 cây xanh.

trồng cây N Trạo.jpg

​Xin được trân trọng cảm ơn và kính chúc lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo huyện và các quý vị đại biểu, khách qúy năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Những hình ảnh, không khí của buổi trồng cây đầu xuân sẽ là một sự khởi đầu tốt đẹp cho phong trào trồng cây của các cấp Hội phụ nữ trong huyện, góp phần đảm bảo môi trường sống sáng, xanh, sạch, đẹp xây dựng quê hương Ngọc Trạo,Thạch Thành chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn, xanh mát hơn.

Đăng lúc: 12/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

trồng cây n Long.jpg

Tưới cây.jpg