ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ XIII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 23/02/2024 00:00:00

Ngày 23/02/2024 tại hội trường thôn Thiểm Niêm xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành đã diễn ra Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Ngọc Trạo lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2025.

Về dự và chỉ đạo đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV huyện ủy, chủ tịch UB MTTQ huyện Thạch Thành. Đồng chí Tôn Viết Phú – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ngọc Trạo. Về dự đại hội còn có các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể cấp xã, hiệu trưởng các trường, trưởng trạm y tế xã. Bí thư các chi bộ, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã. Về dự đại hội còn có 50 đại biểu chính thức, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.
Nguyễn Minh Tuân phát biểu.jpg

Đ/c: Nguyễn Minh Tuân phát biểu chỉ đạo đại hội

Tôn Viết Phú phát biểu.jpg

Đ/c Tôn Viết Phú phát biểu chỉ đạo đại hội
Sau một ngày diễn ra nghiêm túc, đại hội đã hiệp thương bầu được 35 ông bà vào ủy viên ủy ban MTTQ xã Ngọc Trạo khóa XIII nhiệm kỳ 2024-2029. Tại hội nghị lần thứ I của UB MTTQ khóa XIII đã bầu được 3 ông bà vào Ban thường trực UB MTTQ xã Ngọc Trạo khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2025. Trong đó: ông Nguyễn Thế Văn được bầu làm chủ tịch UB MTTQ, ông Nguyễn Văn Tuấn được bầu làm Phó chủ tịch, bà Nguyễn Thị Dung được bầu làm ủy viên thường trực UB MTTQ xã Ngọc Trạo khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh ngày đại hội

cac truong tang hoa.jpg

Các trường tặng hoa chúc mừng đại hội

ra mắt.jpg