HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NGỌC TRẠO KHÓA XXVII, NHIỆM KỲ 2021-2026, KỲ HỌP THỨ 8

Ngày 14/07/2023 00:00:00

Ngày 14/7/2023 tại hội trường UBND xã Ngọc Trạo đã diễn ra kỳ họp thứ 8, HĐND xã Ngọc Trạo khóa XXVII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự với kỳ họp có các ông: Hà Văn Tâm, Nguyễn Xuân Mức đại biểu tổ đại biểu số 5 đại biểu HĐND huyện; Các ông bà đại biểu HĐND xã Ngọc Trạo khóa XXVII nhiệm kỳ 2021-2026; các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn, hiệu trưởng các trường, trạm y tế, trạm trưởng ban quản lý rừng phòng hộ Ngọc An, Cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách UBND xã, chủ tịch các hội đặc thù trong xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe đại diện UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
a Phú BT.jpg

Nghe đại diện MTTQ xã tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp, nghe đại diện UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND xã. Và các báo cáo ước thực hiện thu-chi ngân sách xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Hà Văn Tâm pahts biểu.jpg

Và một số báo cáo quan trọng khác. Tại kỳ họp HĐND xã đã biểu quyết thông qua 1 tờ trình của UBND xã về việc đề nghị phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2022. và 1 tờ trình dự kiến chương trình giám sát của HĐND xã năm 2024.
Người thực hiện: Đỗ Hạnh

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NGỌC TRẠO KHÓA XXVII, NHIỆM KỲ 2021-2026, KỲ HỌP THỨ 8

Đăng lúc: 14/07/2023 00:00:00 (GMT+7)

a Phú BT.jpg