HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ NGỌC TRẠO: ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 17/03/2024 00:00:00

Ngày 17 tháng 3 năm 2024, tại nhà văn hóa thôn Ngọc Long xã Ngọc Trạo, đã diễn ra Đại hội hội liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Trạo lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 với khẩu hiệu: ĐOÀN KẾT- SÁNG TẠO- BẢN LĨNH - HỘI NHẬP- PHÁT TRIỂN

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tôn Viết Phú – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí đại diện UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị trong xã. Và 51 đại biểu chính thức, đại diện cho tuổi trẻ xã Ngọc Trạo về tham dự Đại hội.
Nghi thức.jpg

Tuổi trẻ xã Ngọc Trạo chúc mừng Đại hội
Trải qua 5 kỳ Đại hội, Hội liên hiệp Thanh niên xã Ngọc Trạo vẫn luôn giữ vững tinh thần: Tuổi trẻ sáng tạo, vượt khó vươn lên.

Phá biểu chúc mừng.jpg
Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên trong xã, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ xã nhà bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương
.

Hường.jpg
Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 7 đồng chívào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Ngọc Trạo khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chíBùi Thị Hường - Bí thư Đoàn xã Ngọc Trạo, giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Ngọc Trạo khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Người thực hiện: CCVH Đỗ Thị Hạnh

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ NGỌC TRẠO: ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Đăng lúc: 17/03/2024 00:00:00 (GMT+7)

Nghi thức.jpg