ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NGỌC TRẠO: TỌA ĐÀM GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 22/02/2024 00:00:00

Chiều 22 tháng 02 năm 2024 tại hội trường UBND xã Ngọc Trạo, UBND xã Ngọc Trạo đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt Tân Binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Năm 2024 xã Ngọc Trạo được trúng tuyển 6 thanh niên đi làm nghĩa vụ quân sự, và 2 thanh niên đi làm nghĩa vụ công an.
tọa đàm Tân Binh.jpg

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, với phương châm "tuyển người nào chắc người đó" nên những công dân được tuyển chọn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ chính trị, trình độ văn hóa để tham gia nghĩa vụ.

Gặp mặt TB.jpg

Trong buổi tọa đàm, Đảng ủy, UBND xã, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã đã trao cho mỗi tân binh 1 xuất quà và một quyển sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng. Và Động viên, dặn dò các tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Trao quà.jpg
Chúc các đồng chí “chân cứng đá mềm”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ NGỌC TRẠO: TỌA ĐÀM GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Đăng lúc: 22/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

tọa đàm Tân Binh.jpg

Gặp mặt TB.jpg